Câu hỏi thường gặp

Xem ở phần Status:
  • Đang xác nhận: chuyên viên nhân sự phụ trách chưa/đang kiểm tra tính hợp lệ của CV
  • Bị trùng: trong database của chuyên viên đã có ứng viên được gửi
  • Xác nhận: chuyên viên nhân sự phụ trách đã xác nhận CV hợp lệ và thuộc quyền sở hữu của Ipartner
  • Đang ứng tuyển: ứng viên đã ứng tuyển thành công và chờ lịch phỏng vấn từ khách hàng
  • Đang phỏng vấn: ứng viên đang trong quá trình phỏng vấn với khách hàng
  • Đang thương lượng: ứng viên phỏng vấn thành công và đang thương lượng quyền lợi
  • Bị từ chối: ứng viên phỏng vấn không thành công hoặc thương lượng quyền lợi không thành công
  • Thành công: Ứng viên chấp nhận offer chính thức từ khách hàng và IPartner sẽ nhận được 100% tiền thưởng khi ứng viên ký hợp đồng lao động chính thức sau khi hoàn tất 2 tháng thử việc
Liên hệ chuyên viên nhân sự phụ trách để biết chi tiết tình trạng ứng viên.
Hãy tìm icon IPartner màu xanh ở mỗi job. Nếu job có icon IPartner màu xanh, đó là job có tiền thưởng cho IPartner. Nếu job không có icon, job đó sẽ không có tiền thưởng cho Ipartner cho dù Ipartner có apply CV và pass.
Sau khi bạn có ứng viên đầu tiên pass, chuyên viên nhân sự phụ trách sẽ trực tiếp liên hệ để hướng dẫn quy trình chi tiết.
Theo luật thuế TNCN thì cứ những ai không có hợp đồng lao động nhưng có thu nhập trên 2 triệu thì công ty sẽ khấu trừ 10% thuế TNCN từ người đó. Nếu tổng thu nhập của bạn (ở nơi hiện đang làm việc + thu nhập từ việc làm cộng tác viên cho ITPortal + các nguồn khác) < 11 triệu đồng/tháng (đối với người chưa có con) thì cuối năm bạn có thể quyết toán thuế và yêu cầu thuế hoàn lại số tiền thuế chúng tôi đã đóng hộ bạn.
Vui lòng liên hệ trực tiếp với người hướng dẫn của bạn.
Bạn hoàn toàn có thể đăng CV của người đang tìm việc vào 1 job bất kỳ dành cho ITPartner, sau đó liên hệ trực tiếp với người hướng dẫn trực tiếp của bạn để lưu ý họ về CV đó. Người hướng dẫn sẽ xem xét CV và gửi ứng viên cho 1 job phù hợp khác trong hệ thống (nếu có). Bạn vẫn sẽ được tính tiền thưởng như bình thường nếu ứng viên phỏng vấn và nhận việc thành công.
Với tư cách là iPartner, bạn có thể tự gửi CV của bản thân nếu bạn thấy công việc đó phù hợp. Bạn vẫn sẽ được tính tiền thưởng như bình thường nếu bạn phỏng vấn và nhận việc thành công
Họ là những chuyên viên phụ trách tư vấn và tuyển dụng cho mảng IT của công ty Jellyfish HR - công ty tư vấn nhân sự hàng đầu cho thị trường công ty Nhật Bản tại Việt Nam, đồng thời tuyển dụng cho nhiều khách hàng đến từ Châu Âu - Châu Mỹ. Họ sẽ là người trực tiếp hướng dẫn và giải đáp những thắc mắc của bạn về bất cứ vấn đề nào liên quan đến hoạt động của bạn trên ITPortal.
Đa số các job của IT Portal đều có địa điểm làm việc trong khu vực Việt Nam. Tuy nhiên sẽ có 1 số job đặc thù sẽ có đi công tác ngắn ngày hoặc dài ngày ở nước ngoài. Ngoài ra sẽ có 1 số rất ít job làm việc tại nước ngoài. Bạn có thể tham khảo chi tiết tại mục Working location ở từng job.
  • Lương Gross là tổng thu nhập của bạn bao gồm luôn các khoản phí BHXH, BHYT, BHTN…
  • Lương Net là mức lương thực tế mà bạn sẽ được công ty trả hàng tháng sau khi đã trừ các khoản thuế phí khác. Đây là số tiền bạn sẽ vào tài khoản của bạn mỗi tháng và không mất thêm bất kì khoản phí nào khác để đóng cho BHXH, BHYT, BHTN, Thuế TNCN…
Toàn bộ các công việc đang được đăng trên IT Portal có nguồn từ công ty TNHH JellyFish HR - công ty tư vấn nhân sự hàng đầu cho thị trường công ty Nhật Bản tại Việt Nam, đồng thời phụ trách tuyển dụng cho nhiều khách hàng đến từ Châu Âu - Châu Mỹ.
  Tầng 13, tòa CMC số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
  024 37955 846
  admin@jellyfish-vn.com